Cá nướng riềng mẻ
Cá nướng riềng mẻ là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Thịt cá dai mềm, cùng hương vị đậm đà từ riềng, mẻ và nhiều gia vị khác đã tạo cho món ăn một sức hấp dẫn khó chối từ. Cùng UniMall trổ tài làm món ăn này ngay thôi nào!
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 3-4 người
-
Cá (tùy theo sở thích): 2.5kg
-
Riềng xay: 100gr
-
Bột riềng: 2.5 thìa canh
-
Bột gừng: 2.5 thìa canh
-
Bột nêm vị gà: 1.5 thìa canh
-
Bột tiêu đen: 1 thìa canh
-
Bột nghệ: 1.5 thìa canh
-
Ớt cánh: 1.5 thìa canh
-
Mắm tôm: 1.5 thìa canh
-
Mẻ
-
Dầu ăn
-
Rau sống ăn kèm
-
Giấy bạc
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế và tẩm ướp cá
|
---|---|
2 |
Nướng cá
|
3 |
Trình bày và thưởng thức
|