Cánh gà nướng cay
Cánh gà nướng cay vô cùng hấp dẫn bởi lớp ngoài được chiên vàng rộm, hòa quyện trong nước xốt đậm đà dậy vị. Với công thức kết hợp gia vị dưới đây, món ăn sẽ mang đến một hương vị mới lạ và đặc biệt thơm ngon cho các bữa tiệc tại gia.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 3-4 người ăn
-
500gr cánh gà
-
½ thìa canh dầu hào
-
2 thìa canh mật ong
Hỗn hợp xốt cay (tham khảo công thức trong cách làm mực nướng xốt cay)
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế và ướp cánh gà
|
---|---|
2 |
Nướng gà và thưởng thức
|