Cánh gà nướng cay vô cùng hấp dẫn bởi lớp ngoài được chiên vàng rộm, hòa quyện trong nước xốt đậm đà dậy vị. Với công thức kết hợp gia vị dưới đây, món ăn sẽ mang đến một hương vị mới lạ và đặc biệt thơm ngon cho các bữa tiệc tại gia.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 3-4 người ăn

Hỗn hợp xốt cay (tham khảo công thức trong cách làm mực nướng xốt cay)

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế và ướp cánh gà

  • Cánh gà sau khi rửa sạch, để ráo thì dùng nĩa hoặc que xiên tạo thành những lỗ nhỏ trên bề mặt giúp thịt gà mau thấm gia vị hơn.
  • Ướp cánh gà với các gia vị bao gồm hỗn hợp xốt cay, ½ thìa canh dầu hào, 2 thìa canh mật ong, ½ thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa cà phê bột gia vị tẩm ướp BBQ Hàn Quốc (có thể gia giảm gia vị theo khẩu vị của bạn). Ướp gà với gia vị ít nhất 2 giờ để thịt ngấm đều gia vị.
2

Nướng gà và thưởng thức

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp cánh gà lên khay nướng có khe hở. Nếu không có kiểu khay này, có thể đặt cánh gà lên khay nướng có lót giấy bạc.
  • Nướng cánh gà khoảng 20 phút là có thể thưởng thức.