Nem thính tai heo dai giòn sần sật là món ăn dân dã, vô cùng thơm ngon, hấp dẫn đã trở thành món ăn đặc sản được nhiều người yêu thích. Với nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể trổ tài vào bếp với món ăn này để đổi vị cho bữa cơm hằng ngày của cả gia đình.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 4-5 người

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt và tai heo làm sạch lông, rửa sạch với nước rồi luộc với một củ hành. Khi thịt chín, vớt ra để ráo nước.
  • Thái thịt thành miếng mỏng vừa ăn, rồi cho vào nồi hoặc bát to để trộn.
2

Làm nem thính

  • Trộn 2 thìa canh bột tỏi, 1 thìa canh bột nêm vị heo, 1 thìa canh bột tiêu đen vào thính gạo rang rồi trộn đều.
  • Trộn đều hỗn hợp thính gạo và bột gia vị vào phần thịt vừa thái, thêm lá chanh thái lát vào cho thơm.
3

Thưởng thức

  • Nem thính tai heo ăn kèm với bánh tráng và rau sống, nước mắm chua ngọt như món ăn vặt hay món nhậu đều ngon.