Bò bít tết xốt rượu vang là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn cuối tuần bên gia đình. Miếng bít tết vừa mềm vừa thơm, hòa cùng nước xốt sánh quyện, thưởng thức cùng rượu vang chắc chắn sẽ khiến không khí của bữa cơm thêm đầm ấm và đầy dư vị khó quên.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 2 người
-
Thịt bò: 180-200gr
-
Cà rốt baby: 3 củ
-
Cà chua bi
-
Tỏi: 1 củ
-
Măng tây, lá thyme, lá hương thảo (rosemary)
-
Rượu vang đỏ
-
Muối, đường, dầu olive, bơ
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế và ướp thịt bò
|
---|---|
2 |
Áp chảo thịt bò
|
3 |
Áp chảo tỏi và rau ăn kèm
|
4 |
Làm nước xốt vang
|
5 |
Hoàn thiện món ăn
|