Lẩu vịt nấu chao
Lẩu vịt nấu chao là món ăn tuy dân dã, nhưng lại mang đến hương vị mới lạ, độc đáo đậm chất miền Tây. Thịt vịt mềm thơm hòa cùng nước chao béo ngậy, đậm đà kết hợp với các loại rau củ tươi rất thích hợp cho các dịp đoàn tụ bên gia đình. Cùng vào bếp và trổ tài ngay nào!
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 3-4 người
-
1 con vịt
-
6 viên chao trắng
-
400g khoai sọ
-
Nước dừa tươi (có thể thay bằng nước cốt dừa)
-
4 nhánh sả
-
3 củ hành tím
-
4 muỗng canh bột hạt điều đỏ
-
Rau nhúng lẩu tùy thích
-
Bún tươi
-
Vừng trắng, đường nâu
-
Dầu ăn
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế nguyên liệu
|
---|---|
2 |
Ướp vịt với hỗn hợp chao
|
3 |
Hoàn thiện món lẩu vịt nấu chao
|
4 |
Thưởng thức
|