Cà ri sườn heo
Cà ri vốn là món ăn nổi tiếng của Ấn Độ. Khi vào Việt Nam, món ăn này đã được “biến tấu” khác đi với sự thay đổi một vài nguyên liệu cho phù hợp với khẩu vị của từng người. Cà ri sườn heo được xem là một lựa chọn hấp dẫn để làm mới bữa cơm gia đình.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 3-4 người
-
800gr sườn heo non
-
Cà rốt, khoai tây (hoặc khoai lang)
-
Gừng, tỏi, hành tây
-
Dầu ăn, nước mắm, muối, đường
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế nguyên liệu
|
---|---|
2 |
Ướp sườn
|
3 |
Nấu cà ri sườn heo
|