Sườn nướng BBQ là món ăn nổi tiếng với hương vị chua cay của xốt, hòa quyện với thịt sườn mềm thơm vô cùng kích thích vị giác. Đây là món ăn thích hợp cho mọi bữa tiệc, đặc biệt là trong tiết trời se lạnh của dịp lễ hội cuối năm.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 4-5 người 

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch sườn heo với nước muối loãng, để ráo.
  • Tỏi, hành tím bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
2

Ướp sườn

  • Chuẩn bị hỗn hợp ướp sườn với 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành băm, 1 muỗng canh xốt ướp BBQ, 1 muỗng canh mù tạt vàng, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh bột nêm. 
  • Đeo bao tay, trộn thật đều hỗn hợp trên với sườn.
  • Ướp sườn tối thiểu 1 tiếng trong tủ lạnh để gia vị ngấm hoàn toàn.
3

Nướng sườn

  • Sườn sau khi ướp xong, có thể hấp cách thủy hoặc cho sườn vào lò vi sóng quay chín.
  • Cho sườn nướng lên bếp than hoặc bếp nướng quay cho đến khi lớp ngoài sườn có màu vàng nâu đẹp mắt.