Unimall

Siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á

Sứ mệnh - Triệu người dùng nâng trí tuệ

format_quote

Unimall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Unimall - nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

format_quote
dvr

500+ khóa học

people

200+ giảng viên

school

250,000+ học viên

Unimall - Sự lựa chọn cho mọi lứa tuổi, kỹ năng và trình độ

Phương pháp sư phạm LIPE

Đã áp dụng thành công tại Đại học Harvard và Stanford

Xem bài giảng video(Lecture) - Hỏi-đáp với thầy và bạn học (Interaction) - Thực hành (Practice) - Đánh giá kết quả (Evaluation)

Trải nghiệm học tập không giới hạn

Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn ( máy tính bàn, laptop, smartphone,...) có kết nối internet

Mua một lần học trọn đời

Mua một lần học trọn đời

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập.

Dễ học, dễ ứng dụng

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website unimall.vn.

Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn

Khoá học phong phú:

Thời gian bài giảng ngắn
dễ tiếp nhận với
12 chủ đề khác nhau

Tiết kiệm thời gian:

Chỉ với 30 phút mỗi ngày

Trophy

Hiệu quả:

Học 3 trung tâm khác nhau trong 1 năm

Hãy nâng cao giá trị cuộc sống của bạn với một giờ học Unimall mỗi ngày!

Khám Phá Ngay

Học viên nói gì về Unimall

Hoc vien
Vũ Dương

Mình vô tình biết đến Unimall và chọn mua khóa học "Thành thạo Photoshop trong 7 ngày". Mới đầu mình cũng chỉ nghĩ khóa học đang giảm giá nên mua luôn chứ không mong chờ chất lượng quá tốt. Nhưng dịch vụ và chất lượng của khóa học tại Unimall thực sự rất chuyên nghiệp. Chỉ sau ít ngày mình đã nhận được khóa học tận nhà. Chất lượng bài giảng thì khá ổn, có tính thực tiễn cao. Mình rất hài lòng với dịch vụ này. Cảm ơn Unimall!

Hocvien
Nguyễn Huyền Anh

Từ ngày đi làm, mình phát hiện ra nhiều thứ cần hoàn thiện và muốn học hỏi thêm nhưng không có thời gian để đến lớp học. Tình cờ biết đến Edumall qua đồng nghiệp giới thiệu, mình rất ấn tượng với kho siêu thị các khóa học của Edumall. Mình đăng ký khóa "Kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh" của thầy Phan Thanh Bình. Nội dung khóa học rất gần gũi và hữu ích với công việc hiện tại mình đang lám.

Hocvien
Trịnh Duy Thành

Mình đã từng đăng ký một khóa học dạy đàn Ukulele của Edumall. Dịch vụ của Eumall khiến mình thực sự rất hài lòng, mình đăng ký khóa học và không lâu sau đó được gọi điện lại để được tư vấn, cảm thấy ưng ý nên mình đã mua luôn. Khóa học được giao đến tận nhà và có hướng dẫn rất cụ thể. Sau đó trong quá trình học mình vừa có được các bạn nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình khi có bất kỳ thắc mắc nào, đồng thời ngay trong khóa học lại được thầy trả và các bạn học viên khác trả lời thêm về câu hỏi của mình liên quan nội dung khóa học.

Khám phá ngay