Gạo Sinh Thái Xát Lứt Gạo Ngỗng
Gạo Ngỗng Sinh Thái Xát Lứt được thu hoạch từ ruộng rươi, ruộng tôm chứa hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Gạo không được xát kỹ, giữ nguyên mầm, nguyên cám nên khi nấu cơm sẽ dẻo mềm và dễ ăn hơn gạo lứt thông thường, phù hợp cho chế độ ăn kiêng, ăn thực dưỡng.
Thương hiệu: Gạo Ngỗng Khối lượng tịnh:5kg
Mô tả về sản phẩm
Gạo xát lứt là loại gạo nguyên cám với mầm gạo được xát sơ, chỉ bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài. Điều này giúp hạt gạo giữ trọn được lớp vỏ cám quý giá với hàm lượng chất xơ, sắt, kẽm cùng nhiều loại khoáng chất khác. Cơm nấu từ gạo xát lứt nhờ vậy sẽ mềm dẻo hơn gạo lứt, thơm ngon và đậm vị hơn so với gạo trắng.
Gạo sinh thái xát lứt, thương hiệu Ngỗng được sản xuất từ giống lúa ST25 chất lượng, kết hợp với phương thức canh tác sinh thái theo chuẩn hữu cơ tại các ruộng rươi, ruộng tôm, vừa đảm bảo đa dạng sinh thái, vừa bảo vệ môi trường. Khách hàng khi tìm đến gạo Ngỗng đều có thể mua được gạo sinh thái tươi, xát mới quanh năm và giàu dinh dưỡng hơn các sản phẩm gạo thông thường.
Thành phần | 100% Gạo sinh thái xát lứt. |
---|---|
Ứng dụng | Thường được sử dụng để nấu cơm, nấu cháo hay làm bột gạo. |
Cách dùng | Vo gạo 2 lần với nước sạch. Ngâm gạo lứt với nước ấm từ 30-40 phút, sau đó thêm nước theo tỷ lệ 2:1. Sau khi cơm chín nên ủ thêm 10 - 15 phút để cơm nở mềm như ý. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm dạng hạt, màu nâu nhạt, với mùi vị đặc trưng của gạo xát dối. |
Đặc trưng ẩm thực | Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ. |
Hạn sử dụng | 3 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Gạo Sinh Thái Xát Lứt Gạo Ngỗng
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi