Gạo Xát Dối Nàng Hương

SKU: 595 Gạo Xát Dối Nàng Hương (0 Đánh giá)

Gạo Xát Dối - Nàng Hương, thương hiệu Nàng Mekong, được sản xuất từ giống lúa thuần chủng nổi tiếng vùng Mekong. Gạo sở hữu hương thơm đặc trưng, độ dẻo - tơi vừa phải, có vị ngọt nhẹ mà không phải loại gạo nào cũng có được.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Gạo Nàng Hương là loại gạo nổi tiếng thơm ngon của vùng Mekong, được thu hoạch từ vùng lúa tôm chuyên canh ở U Minh Thượng. Đây là nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp để sản xuất ra giống gạo chất lượng với hương vị đặc trưng, kết hợp với quy trình đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ đã được chứng nhận bởi bộ khoa học và công nghệ Việt Nam. 

Gạo xát dối Nàng Hương là thành phẩm sau quá trình tách trấu và đưa vào máy xát để loại bỏ một lớp vỏ cám bên ngoài. Hạt gạo vẫn giữ được lớp vỏ cám quý giá nên cơm được nấu từ gạo Nàng Hương không chỉ mềm thơm, có vị ngọt nhẹ mà còn rất giàu dưỡng chất. Dòng sản phẩm gạo Nàng Hương được đóng gói bằng công nghệ hút chân không hiện đại, giúp đảm bảo vệ sinh và kéo thời gian sử dụng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thành phần 100% Gạo xát dối.
Ứng dụng Thường được sử dụng để nấu cơm, nấu cháo hay làm bột gạo.
Cách dùng Vo gạo 1-2 lần với nước sạch. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:0.8, có thể tùy chỉnh theo khẩu vị. Nấu cơm trong khoảng từ 20-30 phút.
Mô tả cảm quan Sản phẩm dạng hạt, màu trắng ngà, với mùi vị đặc trưng của gạo xát dối.
Đặc trưng ẩm thực Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ.
Hạn sử dụng 12 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Gạo Xát Dối Nàng Hương

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến