Gạo Sinh Thái Xát Trắng Gạo Ngỗng

SKU: 593 Gạo Sinh Thái Xát Trắng Gạo Ngỗng (0 Đánh giá)

Sử dụng giống gạo ST25, Gạo Ngỗng Sinh Thái Xát Trắng giữ lại 10 - 20% cám gạo nên có mùi thơm tự nhiên và rất giàu dinh dưỡng. Dù là gạo xát trắng nhưng gạo Ngỗng vẫn sạch ngon, đậm vị và tốt cho sức khỏe nhờ hàm lượng dưỡng chất cao như vitamin, chất xơ và chất khoáng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Gạo Ngỗng Sinh Thái Xát Trắng loại bỏ trấu, không xát quá kỹ mà vẫn giữ lại từ 10 - 20% lượng cám gạo. Do đó, so với các loại gạo thông thường, gạo xát trắng của Ngỗng được đánh giá tốt hơn về cả hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những người đã quen ăn gạo trắng, nhưng muốn sử dụng gạo sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Gạo Ngỗng từ ruộng rươi, ruộng tôm đã trải qua quy trình canh tác rất khắt khe. Ngoài việc đảm bảo các điều kiện canh tác đáp ứng theo tiêu chuẩn USDA, không sử dụng chất hóa học hay chất bảo quản thực vật, quy trình này còn được giám sát bởi các chuyên gia để bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. Từ đó, Ngỗng đã mang đến dòng sản phẩm gạo chất lượng nhất với những bữa cơm ngon và giàu dinh dưỡng cho người Việt.

Thành phần 100% Gạo sinh thái xát dối.
Ứng dụng Thường được sử dụng để nấu cơm, nấu cháo hay làm bột gạo.
Cách dùng Vo gạo 2 lần với nước sạch. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1, có thể thêm chút dầu mè trước khi nấu để cơm ngon hơn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm dạng hạt, màu trắng ngà, với mùi vị đặc trưng của gạo xát trắng.
Đặc trưng ẩm thực Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ.
Hạn sử dụng 3 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Gạo Sinh Thái Xát Trắng Gạo Ngỗng

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến