Gạo Niigata Koshihikari
Koshihikari là loại gạo phổ biến tại Nhật Bản được tạo nên giống lúa đã làm nên tên tuổi của người nông dân nơi đây, bởi nguồn dưỡng chất phong phú và cần thiết cung cấp cho cơ thể. Không những vậy, gạo Koshihikari còn nổi tiếng với hương thơm và vị ngọt đậm đà, hấp dẫn.
Thương hiệu: Kitoku Shinryo Khối lượng tịnh:2kg
Giá: 257.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Giữa rất nhiều giống gạo Nhật phổ biến tại Việt Nam, Koshihikari hiện vẫn khẳng định được tên tuổi trên thị trường gạo nhập ngoại nói chung. Được xem là tinh túy trong ẩm thực Nhật Bản, gạo Koshihikari là loại gạo cao cấp với chất lượng hảo hạng không chỉ nổi tiếng về độ thơm ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Hạt gạo tuy cứng nhưng khi nấu chín cho ra hạt cơm dẻo thơm, trắng sáng với vị đậm đà rất hấp dẫn. Ngay cả khi để nguội, hạt cơm vẫn dẻo, không hề bị khô. Về hàm lượng dinh dưỡng, gạo Koshihikari là nguồn bổ sung đa dạng các khoáng chất cần thiết như mangan, magie, chất xơ, selen,... thanh lọc cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh về gan, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể.
Người Nhật không chỉ dùng gạo Koshihikari để nấu cơm, mà còn chế biến sushi, làm bánh, nấu rượu sake, các loại đồ uống khác,... Gạo Nhật có sức đề kháng cao, ít sâu bệnh, không sử dụng chất bảo quản nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng.
Thành phần | 100% gạo Nhật Niigata Koshihikari |
---|---|
Ứng dụng | Thường được sử dụng để nấu cơm, nấu cháo, nghiền thành bột hay nấu đồ ăn dặm cho trẻ. |
Cách dùng | Đong gạo bằng cốc đong chuyên dụng. Không cần thiết phải vo gạo hoặc có thể vo nhẹ 1 lần với nước sạch. Tùy chỉnh nước theo ý muốn, ngâm trong nước từ 30 - 60 phút, rồi nấu cơm theo chế độ thông thường. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm dạng hạt, màu trắng sáng, với mùi vị đặc trưng. Khi chín có mùi thơm đặc trưng, cơm dẻo, vị ngọt đậm. |
Đặc trưng ẩm thực | Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan |
Hạn sử dụng | 12 tháng. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Tránh xa tầm tay trẻ em. |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thông tin cho người ăn kiêng | HHoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Gạo Niigata Koshihikari
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi