Bột thảo quả
Bột thảo quả có vị ngọt cay, mùi thơm nồng tựa hương chanh và bạc hà. Hương vị thơm ngon của bột thảo quả được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực từ các món hầm, nướng, kho đến các món bánh kẹo, trà, cà phê.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:120g
Giá: 80.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột thảo quả được chế biến từ những trái thảo quả được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó sấy khô và xay nghiền thành bột. Với đặc tính thơm ngon, vừa cay lại vừa ngọt, bột thảo quả được sử dụng làm gia vị để bổ sung cho nhiều món ăn cả ngọt và mặn. Bột thảo quả nguyên chất được sử dụng làm gia vị để nấu các món hầm, nướng, món kho, làm các loại bánh nướng, bánh ngọt, thêm vào trà, cà phê. Trong ẩm thực, loại gia vị này thường được kết hợp với quế, hạt mùi và đinh hương.
Bột thảo quả của UniMall được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được chế biến từ 100% thảo quả tự nhiên, không lẫn tạp chất, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu tạo mùi, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.
Thành phần | 100% Thảo quả |
---|---|
Ứng dụng | Tẩm ướp các loại thịt; nấu bò kho, các món hầm, nướng; làm bánh kẹo; thêm vào trà, cà phê |
Cách dùng |
Dùng làm gia vị nấu ăn, làm bánh, đồ uống và tẩm ướp thực phẩm. |
Mô tả cảm quan |
Sản phẩm dạng bột, màu nâu xám, mùi và vị đặc trưng của thảo quả |
Đặc trưng ẩm thực |
Ấn Độ, Việt Nam, Châu Á |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | Hoàn toàn tự nhiên, không chứa Gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | Không gây dị ứng |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột thảo quả
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi