Bột riềng
Bột riềng được chế biến từ 100% củ riềng tươi, có vị cay và hương thơm của nguyên liệu tự nhiên, là gia vị lý tưởng để bổ sung cho các món ăn chế biến từ thịt, cá và hải sản. Bột riềng được áp dụng công nghệ sấy khô hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:80g 300g
Giá: 35.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột riềng của UNISPICE được sản xuất từ 100% củ riềng tự nhiên, không lẫn tạp chất, không sử dụng phụ gia thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng áp dụng kiểm soát chất lượng với các tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất (ISO 9001:2015,FSSC 22000, HALAL), bột riềng được đánh giá cao cả về chất lượng và mùi vị.
Bột riềng UniSpice có màu trắng xám đến nâu nhạt, lưu giữ mùi vị đặc trưng của riềng tươi. Sử dụng bột riềng trong ẩm thực giúp tạo nên mùi thơm hấp dẫn, gia tăng hương vị cay nồng cho món ăn, kích thích giác quan của người dùng. Không chỉ vậy, riềng cũng là một trong những loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khỏe.
Thành phần | 100% Riềng củ |
---|---|
Ứng dụng | Riềng được sử dụng dưới dạng bột để tẩm ướp các loại thịt cá, hải sản, nấu cà ri, lẩu, canh chua, bổ sung hương vị cho các món hầm, món kho, thêm vào đồ uống. |
Cách dùng |
Dùng làm gia vị nấu ăn, làm bánh, đồ uống và tẩm ướp thực phẩm. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm dạng bột, màu trắng xám đến nâu nhạt, vị cay nhẹ, mùi thơm đặc trưng của riềng |
Đặc trưng ẩm thực |
Các nước Đông Nam Á, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Lào |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | 100% tự nhiên, không gluten, phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, không biến đổi gen. |
Thông tin dị ứng | Không gây dị ứng |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột riềng
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi