Mô tả về sản phẩm
Với vị cay, tính ấm và hương thơm dịu, hạt mùi là gia vị ưa chuộng trong ẩm thực của nhiều nước trên thế giới. Hương vị của hạt mùi được tạo nên từ tinh dầu thơm trong hạt bởi vậy khi chế biến chúng ta thường nướng hoặc rang qua trên chảo để nó tiết ra đầy đủ mùi vị. Trong ẩm thực, hạt mùi thường được “kết đôi” với các gia vị và thảo mộc quý như quế, thì là, hoa hồi và đinh hương.
Hạt mùi sau khi sàng lọc và loại bỏ tạp chất sẽ được sấy khô bằng hệ thống máy sấy nông sản hiện đại, đảm bảo lưu giữ mùi vị và hương thơm đặc trưng của hạt tự nhiên. Sản phẩm hạt mùi sấy khô dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không mất đi hương vị.
Thành phần |
100% Hạt mùi |
---|---|
Ứng dụng |
Dùng để nấu súp, nước dùng phở, thêm vào bánh mì, xúc xích, hỗn hợp gia vị cà ri |
Cách dùng | Dùng làm gia vị nấu ăn, làm bánh, và tẩm ướp thực phẩm |
Mô tả cảm quan |
Sản phẩm nguyên hạt, màu nâu nhạt, mùi và vị đặc trưng của hạt mùi |
Đặc trưng ẩm thực |
Ấn Độ, Việt Nam, Trung Đông, châu Âu |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng |
100% tự nhiên, không gluten, phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, không biến đổi gen |
Thông tin dị ứng | Không gây dị ứng |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Hạt mùi
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi