Hoa hồi

SKU: 23 Hoa hồi (0 Đánh giá)

Hoa Hồi không chỉ là loại thảo mộc với nhiều công dụng chữa bệnh trong y học cổ truyền mà còn được dùng như một loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn ẩm thực Việt. Hoa hồi được dùng để chế biến các món như phở, hầm, sốt vang...

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 28.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Có thể nói Hoa Hồi chính là một trong những loài cây thảo mộc vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Hoa Hồi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ẩm thực và y học. Trong y học, dùng hoa hồi thường xuyên giúp cải thiện hệ tiêu hóa, điều trị bệnh thấp khớp, đau bụng, làm đẹp. Trong ẩm thực, Hoa Hồi được sử dụng làm gia vị nấu ăn, làm rượu và bánh kẹo. 

Hoa Hồi có vị ngọt, tính cay, nóng, mùi thơm đặc trưng, gợi nhớ đến mùi của cam thảo. Khi nhúng vào nước dùng có vị ngọt ấm, còn khi nướng sẽ có vị hơi đắng. Trong quá trình chế biến, cho một vài nhánh hoa hồi sẽ giúp món ăn hấp dẫn hơn, kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng. Sản phẩm hoa hồi tại UniMall có nguồn gốc tự nhiên, quy trình chế biến, kiểm duyệt nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và FSSC 22000.

Thành phần 100% Hoa hồi
Ứng dụng Với vị ngọt, cay nóng độc đáo, riêng biệt, hoa hồi mang đến vị thơm đặc trưng cho các món súp, phở, cary, món hầm, tiềm, kho, xào và là thành phần chính trong ngũ vị hương cùng với hạt mùi, đinh hương, quế, tiêu
Cách dùng Dùng làm gia vị nấu ăn, tẩm ướp thực phẩm
Mô tả cảm quan

Sản phẩm dạng cánh hoa rời, màu nâu cánh gián đến vàng, mùi và vị đặc trưng của hoa hồi

Đặc trưng ẩm thực

Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ

Hạn sử dụng 24 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng 100% tự nhiên, không gluten, phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, không biến đổi gen.
Thông tin dị ứng Không gây dị ứng
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Hoa hồi

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến