Thảo quả

SKU: 29 Thảo quả (0 Đánh giá)

Thảo Quả có vị cay, tính ấm cùng hương thơm mạnh được dùng làm gia vị trong ẩm thực và cũng được coi là một vị thuốc quý trong Đông y. Đây là gia vị không thể thiếu cho các món phở bò, bún bò, các món hầm thuốc Bắc,...

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 60.000 đ

Mô tả về sản phẩm

Thảo Quả là sản vật mang đậm hương vị núi rừng. Tại Việt Nam, Thảo Quả được trồng chủ yếu ở vùng núi Hoàng Liên Sơn và các tỉnh vùng cao Tây Bắc như Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu. Vào mùa đông, Thảo Quả chín được thu hoạch đem về phơi hoặc sấy khô để sử dụng làm gia vị hoặc thuốc chữa bệnh. Vị cay và mùi thơm của thảo quả nằm ở tinh dầu trong hạt, bởi vậy trước khi thêm vào món ăn, chúng ta thường đập nhẹ quả để lộ hạt, nướng hoặc chiên trong một ít dầu.

Thảo Quả sấy khô có màu nâu đen, lưu giữ mùi vị và hương thơm đặc trưng của thảo quả tự nhiên. Sản phẩm đã được loại bỏ thành phần nước nên có thời gian sử dụng lâu hơn, chỉ cần bảo quản tại môi trường nhiệt độ phòng, tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Thành phần 100% Thảo quả 
Ứng dụng

Dùng để nấu phở bò, bún bò, thịt hầm, sốt vang, thêm vào công thức làm bánh, trà

Cách dùng

Dùng làm gia vị nấu ăn, tẩm ướp thực phẩm

Mô tả cảm quan

Sản phẩm dạng hạt, màu nâu đến đen, mùi và vị đặc trưng của thảo quả

Đặc trưng ẩm thực

Việt Nam, Ấn Độ, châu Á

Hạn sử dụng 24 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa Gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng Không gây dị ứng
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Thảo quả

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến