Bánh cốm thập cẩm CW

SKU: 1045 Bánh cốm thập cẩm CW (0 Đánh giá)

Bánh cốm thập cẩm CW là một sự kết hợp giữa gạo và 7 loại ngũ cốc, tạo ra màu sắc bắt mắt, độ giòn xốp hoàn hảo cùng mùi vị ngọt ngào, dễ chịu đầy hấp dẫn. Món ăn này là món ăn nhẹ của cả người lớn và trẻ em.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Bánh cốm thập cẩm CW (hay còn được gọi là Gangjeong) là một loại bánh kẹo truyền thống của Hàn Quốc. Sản phẩm là một sự kết hợp đặc biệt giữa gạo và 7 loại ngũ cốc khác nhau như vừng, lúa mạch, tía tô,…tạo nên 7 loại bánh gạo màu sắc, giòn xốp ngọt ngào đầy hấp dẫn. Mỗi chiếc bánh có chiều dài khoảng 4 - 5 cm và được cắt theo hình chữ nhật nhỏ gọn. Sản phẩm có kết cấu nhẹ nhàng, giòn tan và dễ dàng tan nhanh trong miệng. Vì được làm từ nhiều loại ngũ cốc khác nhau nên sản phẩm rất đa dạng màu sắc như nâu, vàng, trắng,... Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được rõ ràng hương thơm dễ chịu và đặc trưng của gạo cùng với mùi vị ngọt thanh, béo ngậy từ các hạt ngũ cốc. Sản phẩm rất dễ ăn, không ngán ngấy và đặc biệt phù hợp với những ai có nhu cầu giảm cân hay ăn kiêng.

Thành phần Gạo, đường, vị vừng, vị lúa mạch, vị hạt tía tô, vị cao lương, vị xốp, vị kê,...
Ứng dụng Dùng trực tiếp
Cách dùng Dùng trực tiếp hoặc thích hợp mang theo đi học và dùng để thay thế các bữa ăn nhẹ trong ngày.
Mô tả cảm quan Bánh có chiều dài khoảng 4 - 5 cm, hình chữ nhật, kết cấu nhẹ nhàng, giòn tan, đa dạng màu sắc như nâu, vàng, trắng,... Khi thưởng thức, bánh có hương thơm dễ chịu và đặc trưng của gạo cùng với mùi vị ngọt thanh, ngầy ngậy từ các hạt ngũ cốc.
Đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,...
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.
Xuất xứ Hàn Quốc
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bánh cốm thập cẩm CW

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến