Bánh quy phô mai PORORO
Bánh quy Pororo phô mai Binggrae được làm từ bột mì, đường, bột phô mai, tạo nên hương vị thơm béo đầy quen thuộc. Bánh khá mềm, dễ tan, được làm thành những hình dạng nhân vật pororo ngộ nghĩnh, giúp thu hút được sự chú ý của bé.
Thương hiệu: Pororo Khối lượng tịnh:65g
Mô tả về sản phẩm
Bánh quy phô mai PORORO là loại bánh quy từ Hàn Quốc được làm từ bột mì, phô mai và các thành phần khác. Chúng có hình dáng nhỏ gọn và được in hình các nhân vật hoạt hình Pororo, một chú chim cánh cụt nổi tiếng ở Hàn Quốc. Kết cấu của bánh quy phô mai PORORO khá mềm, khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn nhẹ và dễ tan trong khoang miệng. Màu sắc của bánh quy này là màu trắng sữa và bề mặt bánh được bọc bởi một lớp phô mai đậm đà màu nâu vàng. Bánh quy phô mai PORORO có hương thơm của sữa hòa quyện cùng hương thơm dễ chịu, đặc trưng của phô mai. Khi thưởng thúc, bánh quy sẽ là một sự hòa quyện giữa mùi vị ngọt thanh của sữa, vị mằn mặn và béo ngậy của phô mai. Sản phẩm có sự hấp dẫn cao, giúp kích thích vị giác của bất cứ ai.
Thành phần | Bột mì, đường, bột phô mai, muối,... |
---|---|
Ứng dụng | Thích hợp dùng cho trẻ đang trong độ tuổi ăn dặm, trẻ em,... |
Cách dùng | Ăn trực tiếp hoặc có thể ăn kèm với kem whipping để tăng thêm độ béo ngậy. |
Mô tả cảm quan | Kết cấu của bánh quy khá mềm, giòn và dễ tan. Màu sắc của bánh quy này là màu trắng sữa. Bề mặt bánh được bọc bởi một lớp phô mai màu nâu vàng. Bánh có hương thơm của sữa hòa quyện cùng hương thơm dễ chịu của phô mai. Khi thưởng thúc, bánh quy có mùi vị ngọt thanh, mằn mặn và béo ngậy hấp dẫn. |
Đặc trưng ẩm thực | Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,... |
Hạn sử dụng | 8 tháng kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp. |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Thông tin cho người ăn kiêng | Không phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bánh quy phô mai PORORO
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi