Bún Thang
Bún thang là một món ăn có hương vị và cách trang trí vô cùng tinh tế, thể hiện sự cầu kỳ, khéo léo của người nấu. Món ăn có sự kết hợp của nhiều các nguyên liệu khác nhau từ thịt gà, giò, trứng, tôm khô tạo nên mùi vị và hương thơm đặc trưng, ngon khó cưỡng.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 2-3 người
Gà: 1 con
Giò lụa: 200g
Xương heo: 500g
Tôm tươi: 200g
Tôm khô: 100g
Mực khô: 100g
Trứng: 3 quả
Bún: 1kg
Hành lá, rau răm, hành khô
Gừng, nấm hương, củ cải khô
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế nguyên liệu
|
---|---|
2 |
Nấu nồi nước dùng
|
3 |
Trình bày và thưởng thức
|