Ottogi

Thương hiệu thực phẩm số một Hàn Quốc với hơn 3000 sản phẩm chất lượng như xốt cà chua, xốt ướp thịt, các loại mì...

Ottogi là một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn, gia vị, và các loại mì ăn liền. Thương hiệu Ottogi được thành lập tại Hàn Quốc, và từ đó đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm lớn nhất và được ưa chuộng trên thị trường thực phẩm Hàn Quốc. Ottogi sản xuất các sản phẩm như nước xốt chấm, nước tương, gia vị, mì trộn, mì gói, nước lèo, nước canh, và nhiều sản phẩm khác có nguồn gốc từ ẩm thực Hàn Quốc.

Thương hiệu Ottogi nổi tiếng với chất lượng cao của sản phẩm, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với đa dạng hương vị và tính tiện lợi trong việc chế biến món ăn. Các sản phẩm của Ottogi đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á và Bắc Mỹ, và được đánh giá cao về chất lượng và hương vị đậm đà.

Ngoài ra, Ottogi cũng có một số sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên và đạt chuẩn an toàn thực phẩm, đồng thời thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường và cộng đồng. Thương hiệu này luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng hương vị, và đồng thời đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng.

Thương hiệu khác

SKU: 428 Xốt ướp thịt nướng truyền thống Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 539 Giấm táo Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 550 Giấm gạo Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 654 Rong biển vị gà cay OTTOGI (0)
                    
Liên hệ
SKU: 779 Miến Khô Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 780 Miến Dẹt Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 827 Bột chiên gà Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 829 Bột chiên xù Ottogi (0)
                    
Liên hệ
SKU: 835 Bột chiên giòn Ottogi (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến