PONS

PONS - Thương hiệu dầu ăn, giấm, rượu cao cấp tại Tây Ban Nha, được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe

PONS là một thương hiệu nổi tiếng của dầu ô liugiấm đến từ Tây Ban Nha, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao. Dầu ô liu và giấm PONS được sản xuất từ những quả ô liu tươi ngon, được hái hoàn toàn bằng tay từ các vườn ô liu giàu truyền thống của Tây Ban Nha.

Với quy trình sản xuất công phu và chuẩn mực, dầu ô liu PONS được chiết xuất từ những quả ô liu ngon nhất, đem lại hương vị tự nhiên, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Giấm PONS cũng được chọn lọc kỹ càng từ các nguyên liệu tốt nhất, mang đến vị chua nhẹ, thơm ngon và giàu axit amin, vitamin và khoáng chất.

Thương hiệu PONS tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về dầu ô liu và giấm, với cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm của PONS được đánh giá cao bởi người dùng vì chất lượng, hương vị tuyệt vời và tính đa dụng trong nấu ăn và làm đẹp.

Thương hiệu khác

SKU: 507 Dầu Ô liu Nguyên chất PONS (0)
                    
Liên hệ
SKU: 519 Dầu ô liu vị ớt Tabasco Pons (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến