HEINZ

HEINZ là thương hiệu thực phẩm sạch nổi tiếng từ Mỹ với sản phẩm giàu dinh dưỡng, đảm bảo hương vị, phù hợp khẩu vị người dùng

HEINZ là một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập từ năm 1869 tại Pittsburgh, Mỹ bởi Henry John Heinz. Thương hiệu này chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm đóng hộp như nước xốt, muối ớt, nước chấm, nước cốt, nước tương, nước ép trái cây và nhiều sản phẩm khác.

HEINZ đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm lớn nhất trên thế giới với các sản phẩm của mình được bán ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, sản phẩm nước xốt cà chua của HEINZ đã trở thành một biểu tượng văn hóa ẩm thực trên toàn cầu.

HEINZ được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với đa dạng hương vị và tính tiện lợi trong việc sử dụng. Thương hiệu đã phát triển và mở rộng sản phẩm của mình trong nhiều thập kỷ và hiện nay còn cung cấp các sản phẩm như ketchup organic, nước xốt thịt nướng, nước xốt ớt, nước xốt BBQ, và nhiều sản phẩm mới khác. Với hơn 150 năm kinh nghiệm và tiếp tục phát triển, HEINZ vẫn là một trong những thương hiệu thực phẩm hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu khác

SKU: 431 Xốt BBQ Bull’s Eye vị truyền thống HEINZ (0)
                    
Liên hệ
SKU: 432 Xốt thịt nướng BBQ vị truyền thống HEINZ (0)
                    
Liên hệ
SKU: 442 Xốt Mì Ý vị truyền thống HEINZ (0)
                    
Liên hệ
SKU: 472 Tương Cà Chua Heinz (0)
                    
Liên hệ
SKU: 473 Tương Ớt Cay Nhẹ Truyền Thống Heinz (0)
                    
Liên hệ
SKU: 474 Tương Ớt Cay Nồng Heinz (0)
                    
Liên hệ
SKU: 501 Mù Tạt Vàng Heinz (0)
                    
Liên hệ
SKU: 546 Giấm táo HEINZ (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến