CLEARSPRING

Clearspring cung cấp nhiều loại sản phẩm hữu cơ đa dạng như mì ăn liền, mì ống, nước sốt, bánh tráng, dầu hạt, nước mắm, nước chanh, rượu vang

Clearspring là một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng được thành lập từ năm 1993 tại Anh Quốc. Với tầm nhìn là tạo ra những sản phẩm thực phẩm hữu cơ và thiên nhiên, Clearspring đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm hữu cơ. Clearspring cung cấp nhiều loại sản phẩm hữu cơ đa dạng như mì ăn liền, mì ống, nước sốt, bánh tráng, dầu hạt, nước mắm, nước chanh, rượu vang, nước ép trái cây và nhiều sản phẩm khác. Tất cả đều được sản xuất và đóng gói với sự quan tâm đến chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng.

Clearspring đã trở thành một thương hiệu được tin cậy trên toàn thế giới với các sản phẩm được phân phối đến hơn 50 quốc gia. Với cam kết cung cấp những sản phẩm hữu cơ cao cấp và tôn trọng môi trường, Clearspring đang trở thành một lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và bền vững.

Thương hiệu khác

SKU: 1222 Trà xanh gạo lứt hữu cơ Clearspring (0)
                    
Liên hệ
SKU: 1329 Đậu nành sấy viên hữu cơ CLEARSPRING (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến