KUEHNE

KUEHNE mang đến những sản phẩm chay giàu dinh dưỡng cùng hương vị hảo hạng tạo nên những món ăn thơm ngon, tuyệt hảo, tốt cho sức khỏe

Kuehne là một thương hiệu thực phẩm uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 300 năm lịch sử phát triển. Kuehne chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đa dạng và độc đáo, bao gồm các loại muối ăn, xốt salad, nước chấm, dấm và các sản phẩm đóng hộp.

Tất cả các sản phẩm của Kuehne đều được sản xuất với nguyên liệu tươi ngon và được chọn lọc kỹ càng, với quy trình sản xuất tiên tiến và nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm. Kuehne cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kuehne không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Thương hiệu thực phẩm Kuehne luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và độc đáo, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Thương hiệu khác

SKU: 485 Xốt Kem Giấm Balsamissimo Kuehne (0)
                    
Liên hệ
SKU: 491 Xốt Trộn Salad Vị Mật Ong Và Mù Tạt Kuehne (0)
                    
Liên hệ
SKU: 492 Xốt Trộn Salad Vị Mù Tạt Dijon Kiểu Pháp Kuehne (0)
                    
Liên hệ
SKU: 493 Xốt Trộn Salad Vị Rau Thơm Kuehne (0)
                    
Liên hệ
SKU: 494 Xốt Trộn Salad Kiểu Mỹ Kuehne (0)
                    
Liên hệ
SKU: 495 Xốt Trộn Salad Kiểu Pháp Kuehne (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến