Olivoilà

Olivoilà là thương hiệu dầu ô liu nhập khẩu nguyên chai từ Ý, được chiết xuất từ 100% ô liu, giàu dưỡng chất, có tác dụng chống oxi hóa

Olivoilà là một thương hiệu dầu ô liu nổi tiếng đến từ Ý, với tầm nhìn mang lại sự phong phú của nền ẩm thực Ý vào mỗi bữa ăn của người tiêu dùng. Sản phẩm dầu ô liu Olivoilà được chiết xuất từ những quả ô liu chất lượng cao, được trồng trên đồi nắng ấm của vùng địa Trung Hải nổi tiếng của Ý. Quy trình sản xuất của Olivoilà tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tính tự nhiên, tinh khiết và dinh dưỡng của dầu ô liu.

Với đa dạng các sản phẩm dầu ô liu như dầu ô liu extra virgin, dầu ô liu nguyên chất, dầu ô liu hương trái cây và dầu ô liu hữu cơ, Olivoilà cung cấp lựa chọn phong phú cho nhu cầu và sở thích ẩm thực của khách hàng. Sản phẩm của Olivoilà không chỉ được sử dụng trong nấu ăn, mà còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho da và tóc. Với chất lượng tuyệt vời, hương vị đặc trưng và nguồn gốc Ý đáng tin cậy, Olivoilà đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong nhiều năm qua.

Thương hiệu khác

SKU: 508 Dầu Ô liu Nguyên chất Olivoilà (0)
                    
Liên hệ
SKU: 511 Dầu ô liu Pomace Olivoilà (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến