Dầu Ô liu Nguyên chất Olivoilà
Dầu olive Olivoilà là dầu ăn cao cấp nhập khẩu từ Ý với tác dụng chống oxy hóa rất tốt, và là dung môi hiệu quả cho việc hấp thụ các Vitamin. Dầu olive Extra Virgin Olivoilà chai 250ml là loại cao cấp nhất trong các loại dầu ô liu.
Thương hiệu: Olivoilà Khối lượng tịnh:250ml
Mô tả về sản phẩm
Dầu ô liu nguyên chất Olivoilà (Extra Virgin Olive Olivoila) 250ml là sản phẩm được chiết xuất từ 100% dầu ô liu nguyên chất và giàu dinh dưỡng. Dầu ăn được chế biến theo phương pháp chọn lọc từ những trái Ô liu tươi ngon được trồng nhiều ở miền Nam nước Ý, sau đó sử dụng công nghệ ép lạnh và đóng chai màu tối để bảo vệ dầu ô liu tránh khỏi ánh sáng mặt trời. Trong dầu ăn có chứa nhiều các axit béo không bão hòa đơn và giàu các chất chống oxi hóa với nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Dầu ô liu có màu vàng sáng, óng ánh và lỏng sánh. Sản phẩm phù hợp để chế biến các món ăn như chiên, xào, trộn salad,... hoặc có thể sử dụng trực tiếp để chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ.
Thành phần | 100% dầu olive nguyên chất |
---|---|
Ứng dụng | Dùng để chiên, xào, nấu, hấp, trộn salad, làm nước xốt, ăn trực tiếp, làm đẹp da, mềm tóc. |
Cách dùng | Làm nóng dầu ăn trước khi chế khi chiên, xào,... thực phẩm hoặc dùng trực tiếp với nhu cầu làm đẹp như tẩy trang, ủ tóc, dưỡng da,... |
Mô tả cảm quan | Dầu ô liu có màu vàng sáng, óng ánh và lỏng sánh cùng mùi hương khá nồng của những trái ô liu ép lạnh. |
Đặc trưng ẩm thực | Ý, Tây Ban Nha, Địa Trung Hải, Thổ Nhĩ Kỳ. |
Hạn sử dụng | 3 tháng sau khi mở nắp |
Bảo quản | Để nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao. |
Xuất xứ | Ý |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp với người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Dầu Ô liu Nguyên chất Olivoilà
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi