Lee Kum Kee

Lee Kum Kee là thương hiệu đến từ Trung Quốc sản xuất về các loại nước xốt, nước tương, xốt ướp cho món ăn thêm đậm đà, bắt mắt

Lee Kum Kee là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nấu ăn truyền thống Trung Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm gia vị, nước xốt và đồ gia vị độc đáo. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Lee Kum Kee đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến trên toàn thế giới.

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888 tại thành phố Nam Quan, Quảng Đông, Trung Quốc bởi ông Lee Kum Sheung. Ông bắt đầu bằng việc sản xuất một loại nước xốt từ trái ớt đỏ và tỏi. Đến nay, sản phẩm nước xốt vẫn là sản phẩm nổi bật của Lee Kum Kee với hương vị thơm ngon và độc đáo, được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn Trung Quốc truyền thống và cả trong ẩm thực quốc tế.

Với tầm nhìn "Đem vị ngon đến mọi người", Lee Kum Kee đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Thương hiệu này hiện tại đã có hơn 200 sản phẩm khác nhau, bao gồm nước xốt, đồ gia vị, nước chấm, nước xốt chay, nước xốt chua ngọt và nhiều loại nước xốt đặc trưng khác.

Đặc biệt, Lee Kum Kee luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để đảm bảo tính an toàn và hương vị tự nhiên của các sản phẩm. Thương hiệu này cũng cam kết bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và thực hiện các hoạt động bền vững trong quá trình sản xuất.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm vượt trội, Lee Kum Kee đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đầu bếp chuyên nghiệp và người tiêu dùng yêu thích ẩm thực Trung Quốc trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Lee Kum Kee đã có mặt trong hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, góp phần đem đến vị ngon đặc.

Thương hiệu khác

SKU: 424 Nước xốt ướp hải sản LEE KUM KEE (0)
                    
Liên hệ
SKU: 462 Tương Tàu Xì Lee Kum Kee (0)
                    
Liên hệ
SKU: 464 Tương Hột Lee Kum Kee (0)
                    
Liên hệ
SKU: 482 Xốt tiêu đen Lee Kum Kee (0)
                    
Liên hệ
SKU: 520 Dầu mè Lee Kum Kee (0)
                    
Liên hệ
SKU: 524 Dầu hào Lee Kum Kee (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến