Nước xốt ướp hải sản LEE KUM KEE
Sản phẩm nước xốt hải sản Lee Kum Kee được làm từ đậu nành và lúa mì, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho các món ăn hải sản. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn chất đạm, carbohydrate, không chứa chất bảo quản, chất béo, chất phụ gia.
Thương hiệu: Lee Kum Kee Khối lượng tịnh:410ml
Mô tả về sản phẩm
Nước xốt hải sản Lee Kum Kee được làm từ hai nguyên liệu chính là đậu nành và lúa mì. Nhờ có vậy, nước xốt hoàn toàn không chứa chất béo, đồng thời còn cung cấp thêm một hàm lượng nhỏ đạm và carb cho cơ thể. Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa các nguyên liệu quen thuộc khác như nước, đường, muối, chiết xuất men và loại xốt này luôn tạo ra được một hương vị hấp dẫn, thơm ngon và béo ngậy cho những món ăn hải sản. Điểm đặc biệt nhất của nước xốt này Lee Kum Kee chính là khả năng làm tôn lên hương vị tươi ngon, đậm đà của hải sản, chứ không hề lấn át hương vị đặc trưng của các món ăn. Những món ăn thích hợp để kết hợp cùng với nước xốt Lee Kum Kee là cá hấp, bào ngư hoặc các loại hải sản tươi sống khác.
Thành phần | Nước, đường, muối, đậu nành, bột mì, chiết xuất men, màu thực phẩm hỗn hợp, đậu nành, lúa mì |
---|---|
Ứng dụng | Dùng để chế biến các món ăn từ hải sản, ướp các loại thịt ram, kho,... tùy sở thích. Bạn cũng có thể sử dụng nước xốt cho các món hải sản như cá hấp. |
Cách dùng | Dùng để tẩm ướp hoặc chấm trực tiếp |
Mô tả cảm quan | Xốt có màu đen và độ sánh mịn hoàn hảo. Với hương vị đặc trưng từ đậu nành, xốt mang lại độ hấp dẫn và béo ngậy cho các món ăn. |
Đặc trưng ẩm thực | Trung Quốc |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp. |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước xốt ướp hải sản LEE KUM KEE
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi