LECKA

LECKA là thương hiệu thực phẩm đến từ Việt Nam, với các sản phẩm là những bánh kẹo hữu cơ được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa đường

LECKA là thương hiệu thực phẩm đến từ Việt Nam, với các sản phẩm là những bánh kẹo hữu cơ được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa đường, chất bảo quản hay hương liệu nhân tạo. LECKA được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm bạn trẻ có niềm đam mê với thực phẩm sạch và dinh dưỡng. LECKA có sứ mệnh là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ăn vặt ngon miệng, bổ dưỡng và tiện lợi.Các sản phẩm của LECKA bao gồm các loại bánh kẹo có hương vị khác nhau, như socola, dừa, hạnh nhân, yến mạch và nhiều loại khác. Tất cả đều được làm từ các nguyên liệu hữu cơ, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. LECKA cũng cam kết hỗ trợ các nông dân hữu cơ và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường như tái chế và giảm thiểu rác thải.

LECKA là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một bữa ăn vặt ngon miệng, giàu dinh dưỡng và thân thiện với thiên nhiên. Hãy thử những sản phẩm của LECKA để cảm nhận sự tươi ngon và hài lòng.

Thương hiệu khác

SKU: 1339 Thanh năng lượng Lecka Xoài Dừa (0)
                    
Liên hệ
SKU: 1340 Thanh năng lượng Lecka Chuối (0)
                    
Liên hệ
SKU: 1341 Thanh năng lượng Lecka Dứa (0)
                    
Liên hệ
SKU: 1342 Thanh năng lượng Lecka Socola Chuối (0)
                    
Liên hệ

Sản Phẩm Phổ Biến