Dầu hào Lee Kum Kee

SKU: 524 Dầu hào Lee Kum Kee (0 Đánh giá)

Dầu hào Lee Kum Kee là sản phẩm của thương hiệu gia vị nấu ăn nổi tiếng tại Trung Quốc, được nhập khẩu từ Malaysia. Dầu hào được coi là bí quyết của mọi món ăn chiên, xào, giúp món ăn trở nên sáng bóng, đậm đà và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 125.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Dầu hào đặc biệt Lee Kum Kee (510 gram) là loại gia vị cô đặc nguyên chất, hoàn hảo cho mọi món ăn chiên, xào ngon miệng của mọi gia đình. Sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, bao gồm: nước, đường, muối, chiết xuất hào 4% (hào 90%, nước, muối), tinh bột bắp biến tính, bột mì, lúa mì. Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu này, dầu hào đặc biệt Lee Kum Kee có hương vị cân bằng giữa vị ngọt ngọt, xen lẫn với vị mặn nhẹ nhàng, giúp làm nổi bật sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn. Khi chế biến, chỉ cần bỏ vào thêm một chút dầu hào cũng sẽ giúp món ăn trở nên sáng bóng vô cùng bắt mắt. Dầu hào có màu đen đặc trưng cùng độ sánh, đặc, dễ dàng ngấm đều vào thực phẩm. Sản phẩm được đóng chai 510 gram, dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản trong khoảng thời gian dài.

Thành phần Nước, đường, muối, tinh bột bắp biển tính, chiết xuất hào 4% (hào 90%, nước, muối), chất điều vị (Monosodium L-Glutamate/621), bột mì, màu thực phẩm tự nhiên (Caramel l-Plain/150a). Có chứa lúa mì.
Ứng dụng Dùng để tẩm ướp, nêm nếm hoặc làm nước chấm cho các món ăn.
Cách dùng Thêm dầu hào vào thực phẩm khi chế biến hoặc tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến.
Mô tả cảm quan Dầu hào Lee Kum Kee có màu đen óng. Hỗn hợp đặc sánh, dễ dàng ngấm đều vào thực phẩm.
Đặc trưng ẩm thực Châu Á
Hạn sử dụng Nên dùng trong 1 tháng sau khi mở nắp.
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp.
Xuất xứ Malaysia
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp với người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Dầu hào Lee Kum Kee

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến