Xốt ướp thịt nướng truyền thống Ottogi
Xốt ướp thịt nướng truyền thống Ottogi mang tới hương vị đậm đà, hấp dẫn cho bữa tiệc đồ nướng của cả gia đình bạn. Đây là loại gia vị được nêm sẵn, có thành phần tự nhiên và được kiểm chứng hoàn toàn an toàn.
Thương hiệu: Ottogi Khối lượng tịnh:80g
Giá: 15.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Xốt ướp thịt nướng truyền thống Ottogi là gia vị dùng để tẩm ướp thịt heo, hoặc chế biến các món nướng, kho, ram, giúp món ăn trở nên hấp dẫn, thơm ngon và đưa miệng hơn. Với công thức pha trộn mang đậm hương vị truyền thống, xốt ướp thịt Ottogi là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa các loại nguyên liệu quen thuộc như: nước, đường, sả, hành tím, nước mắm, dầu nành, muối i-ốt, đường, tỏi, dầu hào, ớt, chất ổn định, mật ong, gừng, chất điều vị, bột tiêu, chiết xuất ớt, bột ngũ vị hương. Xốt đã được nêm nếm hoàn chỉnh nên người đầu bếp không cần phải bỏ thêm bất cứ gia vị nào mà vẫn đảm bảo được món ăn có hương thơm và mùi vị đặc trưng, hấp dẫn và kích thích vị giác của bất cứ ai, dù là người khó tinh nhất.
Thành phần | Nước, đường, sả, hành tím, nước mắm, dầu nành, muối i-ốt, đường, tỏi, dầu hào, ớt, chất ổn định, mật ong, gừng, chất điều vị, tiêu, chiết xuất ớt, bột ngũ vị hương |
---|---|
Ứng dụng | Xốt phù hợp để chế biến món thịt nướng |
Cách dùng | Ướp 400gr thịt/sườn với 1 gói sốt thịt nướng Barona khoảng 30 phút trước khi nấu. |
Mô tả cảm quan | Hỗn hợp xốt có màu đỏ đậm, đặc sánh cùng hương thơm đặc trưng sả, hành tím, tỏi, mật ong và ớt. |
Đặc trưng ẩm thực | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Xốt ướp thịt nướng truyền thống Ottogi
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi