Bột chiên gà Ottogi

SKU: 827 Bột chiên gà Ottogi (0 Đánh giá)

Bột chiên gà giòn Ottogi - một trợ thủ đắc lực dành cho đầu bếp của mỗi gia đình. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu như bột bắp, bột khoai mì,... mang đến một hương vị vừa miệng và kích thích vị giác.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 15.000 đ

Mô tả về sản phẩm

Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc thì Bột chiên gà Ottogi là một sản phẩm không thể bỏ qua để thưởng thức miếng gà chiên giòn tuyệt vời. Sản phẩm được đóng gói trong túi tiện lợi, bao gồm cả bột chiên và gia vị, giúp người sử dụng có thể dễ dàng và nhanh chóng chế biến món ăn. Bột chiên gà Ottogi có màu trắng hơi ngả vàng, kết cấu nhuyễn mịn, nhẹ và không vón cục. Khi tẩm ướp cùng với thực phẩm và chế biến trên bếp, bột sẽ mang đến một hương vị thơm ngon từ chính những nguyên liệu tự nhiên như ớt, tỏi, hành, gừng,..., giúp kích thích cả khứu giác lẫn vị giác của người thưởng thức. Chính lớp vỏ giòn rụm mằn mặn bên ngoài xen lẫn một chút béo từ thịt gà đã làm nên sự hấp dẫn của món ăn và chinh phục được hàng triệu triệu người từ trẻ em đến người lớn.

Thành phần Bột lúa mì (40%), bột bắp, bột khoai mì, muối, cà ri, tiêu, chất điều vị: Mononatri glutamat (E621), bột nở, chất làm dầy, bột tỏi, bột hành tây,...
Ứng dụng Bột chiên gà Ottogi phù hợp để trộn bột, chiên thực phẩm như gà, cá, tôm, bò, khoai tây, bánh tráng...
Cách dùng Tẩm bột chiên gà lên miếng gà thật đều và để trong khoảng 30 phút.
Mô tả cảm quan Bột chiên gà Ottogi có màu trắng hơi ngả vàng, kết cấu nhuyễn mịn, nhẹ và không vón cục. Bột có hương vị thơm ngon từ chính những nguyên liệu tự nhiên như ớt, tỏi, hành, gừng,...
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Hàn Quốc
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bột chiên gà Ottogi

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến