Bột chiên xù Ottogi

SKU: 829 Bột chiên xù Ottogi (0 Đánh giá)

Bột chiên xù Ottogi là sự kết hợp giữa các loại bột và gia vị tạo thành bột chiên đa năng với chất lượng dinh dưỡng cao, giòn rụm, an toàn tiện dụng, mang đến màu vàng ươm bắt mắt cho món ăn, gây hấp dẫn vị giác đối với người tiêu dùng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Bột chiên xù Ottogi là sản phẩm của Hàn Quốc, được phân phối rộng rãi trên thị trường, dùng để nấu nhiều món ăn ngon và độc đáo. Sản phẩm là loại bột chuyên dùng để chiên các món ăn như gà, tôm, cá, trứng và rau củ. Bột được làm từ bột mì, bột bắp, bột gạo, bột nở, muối i-ốt, bột tỏi. Màu sắc của bột chiên xù Ottogi là màu vàng tươi sáng, kết cầu mềm xốp. Hương thơm của sản phẩm thường là hương vị từ gia vị và bột gạo. Sản phẩm có vị ngọt dịu, dễ ăn, đặc biệt mang lại độ giòn rụm, tan mềm vô cùng lý tưởng cho món ăn. Thực phẩm khi được chế biến cùng bột chiên xù Ottogi sẽ có màu vàng ươm bắt mắt, hương thơm và mùi vị hấp dẫn, kích thích vị giác của người thưởng thức. Bột chiên xù đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.

Thành phần Bột lúa mì (67,8%), bột bắp (25%), bột gạo, bột nở, muối i-ốt, bột tỏi, phẩm màu.
Ứng dụng Bột chiên xù thích hợp dùng để chế biến các món chiên rán như gà rán, tôm lăn bột, thịt heo chiên, kimbap chiên.
Cách dùng Tẩm bột chiên gà lên thực phẩm thật đều và để trong khoảng 30 phút.
Mô tả cảm quan Bột chiên xù Ottogi có màu vàng tươi sáng, kết cầu mềm xốp. Hương thơm từ gia vị và bột gạo. Sản phẩm có vị ngọt dịu, dễ ăn, đặc biệt mang lại độ giòn rụm, tan mềm vô cùng lý tưởng cho món ăn.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Hàn Quốc
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bột chiên xù Ottogi

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến