Chỉ tốn phút bạn đã chuẩn bị được món món ăn vặt snack đậu gà vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Snack đậu gà là sự hòa quyện giữa các loại gia vị tự nhiên tuyệt hảo như thì là, tỏi, hành tây, hạt mùi, tiêu đen... Tạo nên hương vị đặc biệt hấp dẫn cho món ăn.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu Cho 4 - 5 người

- 1 lon đậu gà đóng hộp 400g

- ½ thìa cà phê bột thì là

- ½ thìa cà phê bột ớt Paprika Smoke (nếu không có, bạn có thể thay bằng loại bột ớt thông thường)

- ½ thìa cà phê bột tỏi

- ½ thìa cà phê bột hành tây

- ½ thìa cà phê bột hạt mùi

- ½ thìa cà phê muối

- ¼ thìa cà phê bột tiêu đen

- 1 muỗng canh dầu ô liu

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1 Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 205 độ C. Đặt giấy nến hoặc phết một lớp dầu/ bơ lên khay nướng.
2
  • Đậu gà rửa sạch và để ráo nước. 
  • Chuẩn bị một bát tô nhỏ, cho các nguyên liệu bao gồm ½ thìa cà phê bột thì là, ½ thìa cà phê bột ớt Paprika Smoke, ½ thìa cà phê bột tỏi, ½ thìa cà phê bột hành tây, ½ thìa cà phê bột hạt mùi, ½ thìa cà phê muối, ¼ thìa cà phê bột tiêu đen.
  • Trộn đều tất cả các loại gia vị.
3
  • Đổ đậu gà lên và dàn đều trên mặt khay nướng. 
  • Cho đậu gà vào lò nướng đã được làm nóng từ trước. Nướng trong vòng 15 phút.
4
  • Lấy đậu gà ra khỏi lò nướng. Phủ đều 1 muỗng canh dầu ô liu lên đậu gà. Đảm bảo tất cả hạt đậu gà đều được phủ lớp dầu ô liu nhẹ. Điều này giúp snack đậu gà sáng bóng và không bị khô. 
  • Đổ hỗn hợp gia vị trộn trước đó lên đậu gà. Đảo kỹ để tất cả hạt đều được phủ đều gia vị.
5
  • Tiếp tục cho đậu gà vào lò nướng thêm 10 phút nữa ở nhiệt độ 205 độ C. 
  • Lấy khay nướng ra khỏi lò và đảo đều.
  • Cho đậu gà vào nướng lần cuối cùng khoảng 5 - 10 phút nữa tùy ý để snack đạt độ giòn mong muốn.
  • Tắt bếp và để snack đậu gà tiếp tục trong lò nướng để đạt độ giòn tối đa.