Bắp xào món ăn vặt đường phố quen thuộc của bao thế hệ học sinh. Hôm nay hãy cùng Unimall “đổi gió” cùng một chút biến tấu với công thức làm bắp xào cay phô mai Mozzarella. Món ăn vẫn giữ được hương vị truyền thống, thêm vào đó là vị béo ngậy từ phô mai nhưng không hề ngán nhờ các loại rau củ.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu Cho 3 - 4 người
- 600g ngô ngọt sấy FD (có thể dùng 2 bắp Mỹ tươi hoặc ngô ngọt đóng hộp)
- 100g ớt chuông sấy FD
- 100g đậu hà lan
- 160g sốt mayonnaise
- 30g bơ lạt
- 4 lát phô mai
- 400g phô mai mozzarella bào sợi
- 10g lá thyme (lá xạ hương) khô
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê bột tiêu đen
- 2 thìa cà phê bột ớt
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
|
---|---|
2 |
|
3 |
|
4 |
|