Bánh bao nhân trứng muối với lớp ngoài vàng giòn, mềm xốp, phần nhân mặn đậm đà, thơm ngon đầy ấn tượng cùng nước mắm chua ngọt rất thích hợp để kích thích vị giác cho một bữa ăn ngon và để lại nhiều dư vị khó quên.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 4-5 người ăn
-
150gr thịt bằm
-
15 quả trứng muối
-
100gr củ đậu
-
50gr nấm mèo
-
50gr miến
-
Hành lá, cà rốt
-
250gr bột mì đa dụng
-
150ml sữa tươi không đường
-
Bột nở, men, dầu ăn
-
Gia vị: Bột nêm vị heo, nước tương, dầu hào, hạt tiêu đen, đường, muối
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
Trộn bột làm vỏ bánh
|
---|---|
2 |
Sơ chế nguyên liệu phần nhân bánh
|
3 |
Xào nhân bánh
|
4 |
Tạo hình cho bánh
|
5 |
Hấp bánh
|