Bí quyết làm món bánh bao chiên thơm ngon hấp dẫn, vỏ ngoài được chiên giòn rụm, màu sắc bắt mắt, nhân bên trong mềm xốp, béo ngậy, ngọt bùi từ thịt, nấm và các loại rau củ khác. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món ăn vặt siêu hấp dẫn chiêu đãi cả nhà.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu Cho 2 - 3 người
Phần vỏ bánh
- 300g bột bánh bao
- ½ thìa cà phê men nở
- 150ml sữa tươi
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- ¼ thìa cà phê muối
Phần nhân bánh
- 200g thịt heo xay
- 25g miến khô
- 2 muỗng canh nấm mèo sợi
- 2 muỗng canh nấm đông cô lát khô
- 10 quả trứng cút
- 1 cây hành lá
- 1 củ hành tím
- 2 thìa cà phê dầu hào
- 1 thìa cà phê nước tương
- ½ thìa cà phê bột tiêu đen
- 1 thìa cà phê bột nêm vị heo
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
Làm bột bánh và ủ bột
|
---|---|
2 |
Trộn nhân bánh bao
|
3 |
Gói bánh bao
|
4 |
Chiên bánh bao
|