Bánh quy là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Không chỉ bởi bánh có nhiều hình dạng dễ thương, mà hương vị của những chiếc bánh luôn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị trong vị giác. Đó cũng là lý do bạn nên thử làm bánh quy nhục đậu khấu để thưởng thức một hương vị mới lạ, thơm ngon và rất hấp dẫn

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 3-4 người

  • 150gr bột mì đa dụng

  • ½ thìa cà phê bột nhục đậu khấu

  • ⅛ thìa cà phê muối

  • 125gr bơ mềm

  • 60gr cream cheese để mềm

  • 70gr đường trắng

  • 1 lòng đỏ trứng

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Trộn bột làm bánh

  • Trộn chung bột mì đa dụng, bột nhục đậu khấu và muối rồi lọc qua rây cho bột mịn.
  • Tiếp đó, trộn đều bơ, cream cheese, đường đến khi nhuyễn mịn. Sau đó, cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp đó rồi dùng máy đánh cho quyện.
  • Hòa hỗn hợp bột vừa pha vào, trộn đều.
2

Tạo hình cho bánh

  • Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
  • Cho hỗn hợp bột bánh vào cookie press, chọn hình tùy theo ý thích. Đặt luôn bánh lên khay nướng.
3

Nướng bánh

  • Nướng bánh từ 12-15 phút cho đến khi bánh vừa chín vàng.
  • Lấy bánh ra khỏi khay, để nguội hẳn trên giá rồi thưởng thức.