Nước cốt Tôm
Xuất phát từ nhu cầu của các nhà sản xuất thực phẩm, UniSpice đã cho ra đời sản phẩm Nước cốt Tôm. Trải qua nhiều công đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, các chuyên gia ẩm thực đã mang đến Nước cốt Tôm thơm ngon với vị ngọt tự nhiên chiết xuất từ tôm, giữ lại những dưỡng chất từ tôm.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:10kg 20kg
Giá: 0 đ
Mô tả về sản phẩm
Tôm có các axit béo omega như axit eicosapentaenoic (EPA), axit docosahexaenoic (DHA) và canxi. Chính vì những lợi ích to lớn này mà nhiều công ty sản xuất, chế biến thực phẩm tung ra thị trường ngày càng nhiều các sản phẩm từ tôm. Sử dụng Nước cốt Tôm đậm đặc sẽ giúp tăng hương vị và bổ sung dinh dưỡng, hương vị từ tôm cho sản phẩm, đặc biệt giảm thiểu thời gian chế biến nguyên liệu tươi và chi phí sản xuất. Nước cốt Tôm cô đặc UniSpice sản xuất dạng sệt, có màu nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng của tôm, vị ngọt tự nhiên chiết xuất từ tôm, giữ lại trọn vẹn dưỡng chất từ tôm.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Nước cốt Tôm có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Nước cốt Tôm được sản xuất ở dạng sệt, có màu nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng của tôm, vị ngọt tự nhiên chiết xuất từ tôm, giữ lại trọn vẹn dưỡng chất từ tôm. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước cốt Tôm
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi