Chiết Xuất Bột Thịt Gà

SKU: 1302 Chiết Xuất Bột Thịt Gà (0 Đánh giá)

Chiết Xuất Bột Thịt Gà là một thành phần thiết yếu trong ngành chế biến thực phẩm. Chiết Xuất Bột Thịt Gà sản xuất theo công nghệ cao thông qua quá trình thủy phân, chiết xuất, quá trình chiết xuất và cô đặc những gì tinh túy nhất từ ​​thịt gà.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Có thể bạn chưa biết thịt gà cũng chứa một loại axit amin gọi là tryptophan. Chất này có tác dụng xoa dịu hệ thần kinh sau một ngày làm việc mệt mỏi và mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Thịt gà là một loại thực phẩm được chế biến hàng ngày trong các món ăn của gia đình và được sử dụng làm nguyên liệu phổ biến trong công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm. Chính vì những lợi ích đáng kinh ngạc đó, UniSpice đã nghiên cứu và sản xuất thành công Chiết Xuất Bột Thịt Gà. Quy trình sản xuất được UniSpice kiểm soát ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cùng nhiều quy trình sản xuất phức tạp ở nhiệt độ cao và áp suất cao nhằm loại bỏ vi sinh vật (có hại) nhưng vẫn giữ được hương vị, đặc trưng và hàm lượng chất dinh dưỡng từ thịt gà. Chiết Xuất Bột Thịt Gà không chứa màu nhân tạo và an toàn khi sử dụng.

Thành phần N/A
Ứng dụng Chiết Xuất Bột Thịt Gà có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh.
Cách dùng Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15%.
Mô tả cảm quan Chiết Xuất Bột Thịt Gà có dạng bột, màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng của thịt gà và vị ngọt tự nhiên từ thịt gà, không có mùi vị lạ.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 18 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Chiết Xuất Bột Thịt Gà

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến