Chiết Xuất Bột Bò Hầm

SKU: 1306 Chiết Xuất Bột Bò Hầm (0 Đánh giá)

Công ty UniSpice cùng nhóm nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Chiết Xuất Bột Bò Hầm được chiết xuất từ ​​nguyên liệu thịt bò tự nhiên và hầm trong nhiều giờ. Đặc điểm nổi bật của Chiết Xuất Bột Bò Hầm là sản phẩm có dạng bột tơi, xốp, màu vàng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Hầm là phương pháp nấu trong nước với thời gian nấu lâu và thay đổi nhiệt độ phù hợp, mục đích làm cho thịt mềm, các chất béo và collagen trong thịt có thời gian chuyển hóa để có mùi vị thơm ngon, dễ tiêu hóa hơn. Trong ngành thực phẩm, Chiết Xuất Bột Bò Hầm là một thành phần thiết yếu trong chế biến thực phẩm. Chiết Xuất Bột Bò Hầm giúp việc bảo quản dễ dàng hơn, thời gian bảo quản lâu hơn so với khi ở dạng lỏng. Các nhà nghiên cứu hương vị và chuyên gia ẩm thực của UniSpice đã khai thác tối đa hương thơm đặc trưng của bò hầm tự nhiên, giúp nâng tầm món bò hầm trong công nghệ chế biến thực phẩm mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng có trong thịt bò tươi.

Thành phần N/A
Ứng dụng Chiết Xuất Bột Bò Hầm có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, xúc xích, thực phẩm đông lạnh.
Cách dùng Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất.
Mô tả cảm quan Chiết Xuất Bột Bò Hầm là dạng bột tơi, màu vàng, được chiết xuất từ ​​nguyên liệu thịt bò tự nhiên và hầm trong nhiều giờ, có mùi thơm đặc trưng của thịt bò hầm tự nhiên.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 18 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Chiết Xuất Bột Bò Hầm

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến