Chiết Xuất Bột Thịt Bò

SKU: 1305 Chiết Xuất Bột Thịt Bò (0 Đánh giá)

Trong ngành chế biến thực phẩm, Chiết Xuất Bột Thịt Bò là một trong những nguyên liệu phổ biến. Ưu điểm của việc sử dụng Chiết Xuất Bột Thịt Bò trong sản xuất là ổn định mùi, giữ được chất dinh dưỡng trong thịt bò, giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt bò tươi.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Công ty UniSpice đã nghiên cứu và sản xuất thành công Chiết Xuất Bột Thịt Bò với hương thơm và vị ngon tuyệt hảo. Các chuyên gia nghiên cứu và phát triển của UniSpice đã kiểm định nghiêm ngặt các sản phẩm trong phòng thí nghiệm trước khi sản xuất và cung cấp cho khách hàng. Chiết Xuất Bột Thịt Bò UniSpice có màu vàng nhạt đặc trưng, ​​dạng bột tơi, xốp, nổi bật với mùi thơm của thịt bò và vị ngọt thịt tự nhiên của thịt bò. Các nhà sản xuất thực phẩm sử dụng Chiết Xuất Bột Thịt Bò sẽ giúp tăng hương vị thịt bò tự nhiên, kích thích giác quan và giá trị cảm quan trong thực phẩm. Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng của thịt bò bổ sung cho sản phẩm.

Thành phần N/A
Ứng dụng Chiết Xuất Bột Thịt Bò có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, xúc xích, thực phẩm đông lạnh.
Cách dùng Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất.
Mô tả cảm quan Chiết Xuất Bột Thịt Bò có màu vàng nhạt đặc trưng, ​​dạng bột tơi, xốp, nổi bật với mùi thơm của thịt bò và vị ngọt thịt tự nhiên của thịt bò.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 18 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Chiết Xuất Bột Thịt Bò

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến