Chiết Xuất Bột Xương Hầm
Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đội ngũ chuyên gia của UniSpice đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Chiết Xuất Bột Xương Hầm với hương thơm và vị ngon tuyệt hảo.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:1000g 10kg
Mô tả về sản phẩm
Để xương tiết ra hết chất dinh dưỡng, bạn phải hầm ít nhất 8 tiếng, với những loại xương to phải hầm từ 12 đến 24 tiếng. Do công đoạn hầm xương mất nhiều thời gian nên sản phẩm Chiết Xuất Bột Xương Hầm của UniSpice ra đời đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp. Đặc điểm của Chiết Xuất Bột Xương Hầm UniSpice có màu vàng nhạt, dạng bột lỏng, nổi bật với mùi thơm của xương hầm, vị bùi và ngọt của nước hầm xương tự nhiên. Các nhà sản xuất thực phẩm sử dụng Chiết Xuất Bột Xương Hầm sẽ giúp tăng hương vị tự nhiên của xương hầm, kích thích các giác quan, mang lại giá trị cảm quan cho thực phẩm. Ngoài ra còn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng từ xương cho sản phẩm.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Chiết Xuất Bột Xương Hầm có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, xúc xích, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Chiết Xuất Bột Xương Hầm có màu vàng nhạt, dạng bột lỏng, nổi bật với mùi thơm của xương hầm, vị bùi và ngọt của nước hầm xương tự nhiên. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Chiết Xuất Bột Xương Hầm
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi