Chiết Xuất Bột Ngao
Chiết Xuất Bột Ngao đã trở thành một sản phẩm phổ biến. UniSpice đã cho ra đời sản phẩm Chiết Xuất Bột Ngao từ thịt nghêu tự nhiên giúp quá trình bảo quản, vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi ứng dụng vào sản xuất.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:1000g 10kg
Giá: 0 đ
Mô tả về sản phẩm
Thành phần chính của thịt nghêu chủ yếu là chất đạm 10,8%; lipit 1,6%; chất bột đường 4,65%; canxi, sắt, phốt pho, vitamin A, B1, B2, PP,… Với những công dụng và hương vị tuyệt vời như vậy, thịt nghêu đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng khắp thế giới. UniSpice cho ra đời sản phẩm Chiết Xuất Bột Ngao từ thịt nghêu tự nhiên giúp việc bảo quản, vận chuyển nhàn nhã hơn, thuận tiện hơn khi ứng dụng vào sản xuất, hạn sử dụng lâu hơn trong vòng 8 tháng. Quy trình sản xuất Chiết Xuất Bột Ngao được nhà máy UniSpice kiểm soát ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất phức hợp công nghệ cao giúp giữ lại hương vị đặc trưng cùng toàn bộ giá trị dinh dưỡng của nghêu tươi.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Chiết Xuất Bột Ngao có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Chiết Xuất Bột Ngao có dạng bột, màu trắng xám, mùi vị đặc trưng của nghêu, không có mùi vị lạ. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 8 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Chiết Xuất Bột Ngao
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi