Chiết Xuất Bột Trứng
Chiết Xuất Bột Trứng của UniSpice là bột chiết xuất từ trứng tươi được sấy khô theo công nghệ sản xuất hiện đại, tiệt trùng bằng cách đun nóng để tiêu diệt vi khuẩn có hại, sau đó sấy khô bằng phương pháp sấy phun. Chiết Xuất Bột Trứng có giá trị dinh dưỡng cao.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:1000g 10kg
Mô tả về sản phẩm
Chiết Xuất Bột Trứng được tạo ra từ trứng tươi nên giá trị dinh dưỡng gần như không khác trứng tươi. Sản phẩm này có đủ protein, lipid, gluxit, vitamin và khoáng chất. Chiết Xuất Bột Trứng cũng thuận tiện để bảo quản khi di chuyển và tiết kiệm hơn so với trứng tươi vì sản phẩm này được khử trùng bằng cách đun nóng để tiêu diệt vi khuẩn có hại, sau đó sấy khô bằng phương pháp sấy phun. So với việc giữ trứng tươi trong thời gian ngắn, thời hạn sử dụng của bột trứng lên đến 18 tháng khi được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Chiết Xuất Bột Trứng có dạng bột tơi, màu vàng nhạt, mùi thơm tự nhiên và vị ngọt từ trứng.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Chiết Xuất Bột Trứng có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Chiết Xuất Bột Trứng có dạng bột tơi, màu vàng nhạt, mùi thơm tự nhiên và vị ngọt từ trứng. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Chiết Xuất Bột Trứng
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi