Nước cốt Hải sản

SKU: 1318 Nước cốt Hải sản (0 Đánh giá)

Với mục đích mang đến sự đa dạng hương vị hải sản cho các sản phẩm chế biến sẵn, UniSpice đã phát triển đa dạng các sản phẩm, trong đó nổi bật là sản phẩm Nước cốt Hải sản đậm đặc, giúp các công ty chế biến thực phẩm tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 0 đ

Mô tả về sản phẩm

Hải sản có nhiều chất đạm, vitamin, khoáng chất và giàu axit béo omega-3. Ngoài ra, hải sản còn chứa nhiều Glutamate mang lại vị ngọt đặc trưng cho hải sản với dư vị kéo dài. Sản phẩm Nước cốt Hải sản giúp các công ty chế biến thực phẩm tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, giúp bổ sung hương vị thơm ngon của nhiều loại hải sản tự nhiên, giữ trọn các chất dinh dưỡng của hải sản. Nước cốt Hải sản UniSpice có dạng sệt, màu nâu, mùi thơm đặc trưng của hải sản nên dễ bảo quản, vận chuyển và thuận tiện khi ứng dụng vào sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hồi giáo.

Thành phần N/A
Ứng dụng Nước cốt Hải sản có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh.
Cách dùng Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất.
Mô tả cảm quan Nước cốt Hải sản có dạng sệt, màu nâu, mùi thơm đặc trưng của hải sản,  giúp bổ sung hương vị thơm ngon của nhiều loại hải sản tự nhiên, giữ trọn các chất dinh dưỡng của hải sản.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Nước cốt Hải sản

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến