Cao gà
Cao gà được sản xuất theo công nghệ cao, giúp sản phẩm giữ được những gì tinh túy nhất của thịt gà. Sản phẩm này sử dụng trong thực phẩm chế biến như gia vị, thực phẩm ăn liền như mì, cháo, phở, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:10kg 20kg
Giá: 0 đ
Mô tả về sản phẩm
Thịt gà có chứa một loại axit amin gọi là tryptophan. Chất này có tác dụng xoa dịu hệ thần kinh sau một ngày làm việc mệt mỏi và mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Cao gà được sản xuất theo công nghệ cao, giúp sản phẩm giữ được những gì tinh túy nhất của thịt gà. Sản phẩm này sử dụng trong thực phẩm chế biến như gia vị, thực phẩm ăn liền như mì, cháo, phở, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. Cao gà cô đặc là sản phẩm được chiết xuất từ thịt gà bằng phương pháp trích ly để thu được nước cốt gà và cô đặc. Quy trình sản xuất Cao gà được UniSpice kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cùng nhiều quy trình sản xuất phức tạp ở nhiệt độ cao và áp suất cao nhằm loại bỏ vi sinh vật (có hại) nhưng vẫn giữ được hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng từ thịt gà. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo, an toàn khi sử dụng.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Cao gà có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Cao gà có dạng sệt, màu vàng, mùi thơm đặc trưng của gà (hoặc của gà và nước luộc gà), không có mùi vị lạ. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Cao gà
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi