Cao bò

SKU: 1321 Cao bò (0 Đánh giá)

Các sản phẩm làm từ thịt bò rất đa dạng bao gồm thịt bò xông khói, thịt bò khô, xúc xích, trong đó có cả các sản phẩm chiết xuất công nghệ cao như Nước cốt Thịt Bò, Cao bò cô đặc để sản xuất thực phẩm ăn liền.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 0 đ

Mô tả về sản phẩm

Thịt bò chứa hàm lượng sắt cao hơn thịt gà hoặc cá. Cao bò là sản phẩm được UniSpice nghiên cứu và sản xuất thành công nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường sản xuất thực phẩm. Ưu điểm của việc sử dụng Cao bò cô đặc dạng cao trong sản xuất là độ bền cao, giữ được chất dinh dưỡng trong thịt bò, giữ được hậu vị ngọt tự nhiên từ thịt bò, chịu được nhiệt độ cao và hoàn toàn an toàn. trong chế biến thực phẩm. Cao bò UniSpice có màu nâu sẫm đặc trưng, ​​dạng sệt, nổi bật với mùi thơm của thịt bò và vị ngọt, bùi của thịt bò. Các nhà sản xuất thực phẩm khi sử dụng Cao bò sẽ giúp tăng hương vị thịt bò tự nhiên, kích thích giác quan và nâng cao giá trị cảm quan trong thực phẩm. Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng từ thịt bò được bổ sung vào sản phẩm. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng, trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần N/A
Ứng dụng Cao bò có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh.
Cách dùng Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất.
Mô tả cảm quan Cao heo có màu nâu sẫm đặc trưng, ​​dạng sệt, nổi bật với mùi thơm của thịt bò và vị ngọt, bùi của thịt bò.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Cao bò

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến