Mô tả về sản phẩm
Thịt bò chứa hàm lượng sắt cao hơn thịt gà hoặc cá. Cao bò là sản phẩm được UniSpice nghiên cứu và sản xuất thành công nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường sản xuất thực phẩm. Ưu điểm của việc sử dụng Cao bò cô đặc dạng cao trong sản xuất là độ bền cao, giữ được chất dinh dưỡng trong thịt bò, giữ được hậu vị ngọt tự nhiên từ thịt bò, chịu được nhiệt độ cao và hoàn toàn an toàn. trong chế biến thực phẩm. Cao bò UniSpice có màu nâu sẫm đặc trưng, dạng sệt, nổi bật với mùi thơm của thịt bò và vị ngọt, bùi của thịt bò. Các nhà sản xuất thực phẩm khi sử dụng Cao bò sẽ giúp tăng hương vị thịt bò tự nhiên, kích thích giác quan và nâng cao giá trị cảm quan trong thực phẩm. Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng từ thịt bò được bổ sung vào sản phẩm. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng, trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Cao bò có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Cao heo có màu nâu sẫm đặc trưng, dạng sệt, nổi bật với mùi thơm của thịt bò và vị ngọt, bùi của thịt bò. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Cao bò
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi