Công thức kết hợp rượu vang đỏ và trái cây trong ly cocktail Sangria - một loại thức uống mang hơi thở đặc trưng của Tây Ban Nha

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 4-5 người

  • 750ml rượu vang

  • 6gr quế thanh

  • 3 hoa hồi

  • 300gr táo đỏ

  • 1 quả chanh vàng

  • 150gr táo xanh

  • 60gr phúc bồn tử

  • 100ml syrup đường nâu

  • 20ml rượu mùi hoặc rượu mạnh (tùy sở thích)

  • 1 thìa cà phê bột ớt

  • 1 lon soda gừng

  • Lá hương thảo

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế trái cây

  • Táo đỏ, táo xanh, chanh vàng rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó, thái hạt lựu đối với táo đỏ, táo xanh, thái chanh vàng thành từng lát mỏng.
2

Pha chế red sangria

  • Cho các loại rượu, trái cây đã sơ chế, quế thanh, hoa hồi, phúc bồn tử vào bình lớn. Khuấy đều để kết hợp các nguyên liệu với nhau. Nếm thử và thêm vài muỗng canh syrup đường nâu. 
  • Đậy nắp bình và để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút hoặc tối đa 4 giờ.
3

Thưởng thức

  • Thưởng thức red sangria cùng một chút soda gừng (hoặc nước ngọt có ga) tùy theo sở thích. Trang trí cho thức uống với một nhánh lá hương thảo.